Tìm hiểu về chè Thái Nguyên

CHÈ THÁI NGUYÊN LÀ GÌ?

Chè Thái Nguyên (hay còn gọi là trà Thái Nguyên) là loại chè xanh được làm từ lá của cây chè mọc ở vùng đất Thái Nguyên. Ở mỗi vùng của Việt Nam đều có những loại đặc sản nổi tiếng riêng. Và đối với tỉnh Thái Nguyên thì chè xanh chính là loại đặc sản nổi tiếng nhất.

Chè Thái Nguyên nổi tiếng đến độ mà nhiều người ví von rằng ‘chè Thái, gái Tuyên’. Với ý nghĩa là uống chè ngon thì phải uống chè Thái Nguyên. Còn muốn gặp phụ nữ đẹp thì phải ghé qua Tuyên Quang. Chè xanh của Thái Nguyên không chỉ nổi tiếng khắp bốn phương. Mà còn là niềm tự hào của người dân nơi đây. Khi ghé qua Thái Nguyên bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những tấm biển đề chữ “Đệ Nhất Danh Trà”. Một biểu tượng vừa là niềm tự hào vừa là lời khẳng định cho chất lượng chè của Thái Nguyên.

Bạn có thể mua chè Thái Nguyên chính gốc từ  HTX  Trà Sơn MInh. Chúng tôi là công ty gia đình có truyền thống làm chè tại Thái Nguyên từ năm 2005. Tất cả các sản phẩm chè Thái Nguyên của chúng tôi đều đảm bảo theo tiêu chí:

  • Chè sạch: tất cả các sản phẩm chè Thái Nguyên của HTX  Trà Sơn Minh  đều được trồng theo mô hình trà sạch VietGAP. Lá chè tươi được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Chè thành phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp Xác Nhận Công Bố.
  • Chính gốc: các sản phẩm chè Thái Nguyên của chúng tôi đều được trồng, thu hái và sản xuất ngay tại các vùng trà ngon nhất của Thái Nguyên. Các loại chè Thái Nguyên đều có hương vị mộc, đậm đà và hậu ngọt đúng chất chè Thái. Chứ không hề sử dụng trà từ những vùng khác.
  • Truyền thống tử 2005: chúng tôi vẫn giữ cách làm chè truyền thống mà ông cha truyền lại. Hương vị trà vẫn giữ nét tự nhiên truyền thống như trước kia. Chứ không tẩm ướp hương liệu và phụ gia.
  • Thẳng từ vườn nhà: các sản phẩm của chúng tôi đều được làm ra với phương châm “Thẳng từ vườn nhà, đến chén trà của bạn”. Trà được thu hái và chế biến nhanh và đóng gói ngay tại vườn. Giúp bạn có thể thưởng thức hương vị chè xanh đích thực

Hợp tác xã chè Sơn Minh, chuyên sản xuất và bán sỉ, lẻ từ xưởng đi khắp cả nước, không qua trung gian.

Cam kết chè sạch từ vườn đến tận tay khách hàng.

Zalo 0966802169   0988485300

ĐC :Sơn Tiến Quyết Thắng  – Thái Nguyên

Liên hệ htx Trà Sơn Minh để lấy chè ngon nhất nhé