Phân biệt chè Thái Nguyên thật giả?

Phân biệt chè Thái Nguyên thật giả?

Nếu hay xem tin thời sự thì có thể thì bạn có thể sẽ biết loạt phóng sự về nạn chè bẩn chè giả của VTV. Thì bạn sẽ thấy tại sao chè Thái Nguyên giá siêu rẻ được bán tràn lan ở khắp mọi nơi.

Trà được thu hái số lượng lớn bằng máy. Sau đó đưa về được xao chế và tẩm ướp với hoá chất. Chè thành phẩm có màu nước xanh như ngọc và mùi hương ngào ngạt. Người không sành trà cứ ngỡ mình đang uống chè ngon giá rẻ.

Mà họ nào có đâu biết là những thành phần có trong chè bẩn sẽ gây ra đủ thứ bệnh. Nhẹ thì chỉ bị gan hay thận. Còn nặng thì có thể bị ung thư khó cứu chữa được.

Chè Thái Nguyên thật luôn có hương ngọt ngào như cốm nếp dịu dàng. Vị đậm đà. Đắng chát ngọt cân bằng. Và hậu ngọt xuất hiện nhanh và kéo dài. Chứ vị không nhàn nhạt, hoặc chỉ có mỗi vị đắng hoặc chát. Hay hương thơm nồng như nước trà đóng chai.

Chè ngon cũng không cần là nước phải thật xanh. Vì không phải cứ chè nước xanh là mới ngon. Chính vì đam mê nước xanh mà nhiều người mua nhầm phải trà nhuộm.

Chè Thái Nguyên loại vừa tiền nước vẫn hơi vàng. Nhưng hương vị thì không thể nào lẫn được. Loại cao cấp một chút thì nước mới bắt đầu xanh. Chè càng cao cấp thì nước mới có màu xanh chuối nõn tự nhiên. Chứ không xanh sẫm như trà nhuộm

.

Mua chè Thái Nguyên chuẩn sạch ở đâu?

Hợp tác xã chè Sơn Minh, chuyên sản xuất và bán sỉ, lẻ từ xưởng đi khắp cả nước, không qua trung gian.

Cam kết chè sạch từ vườn đến tận tay khách hàng.

Nếu bạn ở nơi khác thì có thể đặt hàng trên trên trang  fanpage https://www.facebook.com/chesonminhviga. Chúng tôi giao hàng qua bưu điện rồi mới thu tiên. Nếu bạn muốn mua sỉ thì vui lòng liên hệ công ty theo thông tin bên dưới.

Zalo 0966802169   0988485300

ĐC :Sơn Tiến Quyết Thắng  – Thái Nguyên

Liên hệ htx Trà Sơn Minh để lấy chè ngon nhất nhé